Tuyển tập 19 dự án xuất sắc của cuộc thi thiết kế 2021 “Sử dụng gỗ hợp pháp trong xây dựng, kiến trúc và thiết kế nội thất”

Dự án “Đảm bảo tính hợp pháp của gỗ tại thị trường nội địa và thúc đẩy việc sử dụng gỗ hợp pháp và bền vững tại Việt Nam” do Chương trình FAO-EU-FLEGT tài trợ, được thực hiện bởi Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED) từ tháng 5 năm 2020 tới tháng 9 năm 2021 với mục đích thúc đẩy người tiêu dùng Việt Nam mua sắm và sử dụng gỗ và sản phẩm gỗ có trách nhiệm hơn.

Cuộc thi thiết kế “Sử dụng gỗ hợp pháp trong xây dựng, thiết kế kiến trúc và nội thất” được tổ chức nhằm khuyến khích và tôn vinh những sáng kiến của sinh viên trong việc thúc đẩy sử dụng gỗ hợp pháp, khuyến khích sử dụng gỗ rừng trồng, đặc biệt là gỗ rừng trồng trong nước hoặc gỗ tái chế trong các thiết kế, công trình hay sản phẩm.

Năm 2021, cuộc thi được tổ chức ở 3 trường đại học: Đại học Xây dựng miền Trung (MUCE), Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) và Đại học Xây dựng Hà Nội (HUCE). Tiêu chí chấm chọn cuộc thi bao gồm: yếu tố sử dụng vật liệu; yếu tố đóng góp xã hội; yếu tố thực tiễn; yếu tố thân thiện với môi trường và yếu tố tiết kiệm năng lượng.

Qua vòng sơ loại, Ban giám khảo chọn được 19 bài vào vòng chung kết, tiếp đó có 5 bài thi xuất sắc được chọn ra để trao các giải Nhất (1 giải), Nhì (2 giải), Ba (2 giải). Ấn phẩm giới thiệu 19 bài thi vào vòng chung kết, ghi nhận sự tham gia của các bạn sinh viên và sự quan tâm của các bạn đối với việc sử dụng gỗ hợp pháp tại Việt Nam.

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Tải xuống: Tuyển tập 19 dự án xuất sắc của cuộc thi thiết kế 2021 “Sử dụng gỗ hợp pháp trong xây dựng, kiến trúc và thiết kế nội thất”